Giỏ hàng

Ý kiến khách hàng - NEWÝ KIẾN KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

A. Dũng

Công trình tại Bình Phước

Cám ơn anh chị em phòng thiết kế cũng như đội ngũ thi công, giám sát tại công trình đã luôn thân thiện tận tâm và nhiệt tình. Tính chuyên nghiệp của các bạn đã để lại cho khách hàng một dấu ấn rất tốt. Chúc Kim Long Hoa một năm 2019 nhiều sức khỏe, thành công vượt bậc.


A. Nam

Công trình tại: Đường Ca Đức Lân, Q2, TP HCM

Gia đình tôi thật may mắn khi được hợp tác với Quý công ty. Sự chuyên nghiệp của công ty làm tôi rất hài lòng.

Phải nói là tôi đã có được một ngôi nhà tuyệt vời. Công trình làm xong bạn bè hàng xóm ai cũng khen.

Mong rằng công ty sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Gia đình tôi đồng ý để công ty giới thiệu cho khách hàng nào muốn tham quan công trình.


A. Tuấn

Công trình Anh/chi Tuấn tại chùa bà lái thiêu

Nếu công ty có khách hàng cần tham quan xin mời cứ đưa qua nhà chúng tôi nhé. Chúng tôi nhiệt tình đón tiếp.A. Phát

Công trình tại Khu Biệt Thự Cầu Sông Ông Lớn, Q7, TP HCM

Anh em công nhân làm việc rất nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp. Tôi an tâm và hài lòng lắm.


Anh/chị: Xuân

Công Trình Tại Tân Cảng, Q2, TP HCM

Chân thành cám ơn toàn thể anh chị em Công ty Kim Long Hoa  đã thiết kế và thi công cho gia đình tổ ấm rất ưng ý. Chúc Công ty ngày càng phát triển vươn tầm cao hơn nữa.


Nhà Anh/Chị: Ngọc

Công trình tại Bình Chánh- Quốc lộ 51

Phải nói lúc đầu khi chuẩn bị cho việc xây dựng. Tôi rất lúng túng nhất là việc đi tìm các đội thợ từ thiết kế, công ty xây dựng phần thô và nội thất. Vì tôi muốn làm một biệt thự để đời, nên tôi rất lo lắng. Sau hơn 1 tháng mà tôi vẫn chưa đạt được kết quả. Rất may có anh bạn giới thiệu công ty Kim Long Hoa.  Họ đã giúp tôi rất nhiều về phần nội thất. Tay nghề thợ làm rất sắc nét. Chúc công  ty làm ăn ngày càng phát triển. Cảm ơn công ty Kim Long Hoa rất nhiều.

Sau khi tìm hiểu và ký hợp đồng với công ty. đến nay công trình đã xong. Tôi viết thư này cảm ơn công ty vì tôi đã có được một công trình rất hài lòng, Tôi không nghĩ chỉ PU  mới này lại mang lại hiệu quả và đỡ vất vả cho tôi đến như vậy. Tôi nghĩ tôi làm biệt thự này phải 3 năm mới xong. Không ngờ loại chỉ mới ra này đẩy nhanh tiến độ và hoa văn rất sắc nét so với chỉ thạch cao.Tôi cảm ơn Công ty rất nhiều.


Nhà Anh/Chị: Lê Vy

Công Trình Tại Vĩnh Phú,tx Thuận An, Bình Dương

Gia đình rất hài lòng khi nhận bàn giao nhà đưa vào sử dụng. Đội ngũ xây dựng làm việc tích cực, chất lượng công trình tốt.

Nhà Anh/Chị: Dũng

Công trình tại Bình Phước

Cám ơn anh chị em phòng thiết kế cũng như đội ngũ thi công, giám sát tại công trình đã luôn thân thiện tận tâm và nhiệt tình. Tính chuyên nghiệp của các bạn đã để lại cho khách hàng một dấu ấn rất tốt. Chúc Kim Long Hoa một năm 2019 nhiều sức khỏe, thành công vượt bậc.

Nhà Anh/Chị: Diễm

Công trình Anh/Chi Thư ở Lê Văn Việt, Q9, Tp HCM

Tính mình vốn cẩn thận nên thăm hỏi đủ nơi về kiến trúc sư, thầu thợ… Sau nhiều vòng khảo sát thì điểm đến là Kim Long Hoa đáp ưng mọi tiêu chí mà mình đặt ra. Anh em thiết kế và thi công đều rất nhiệt tình, kết hợp rất ăn ý với chủ nhà để biến những ý tưởng tốt nhất trở thành hiện thực.


Facebook Instagram Youtube Top