Giỏ hàng

Chính sách thanh toán

Công ty TM-DV KIM LONG HOA là nhà phân phối chuyên nghiệp các dòng sản phẩm vật liệu trang trí nội thất: Phào chỉ nhựa PU, Phào chỉ Hàn Quốc, Khung tranh PU, Hoa văn trang trí nội thất, tranh trang trí 3D, cung cấp khung xương, nguyên vật liệu và phụ kiện phục vụ cho công trình về trần, vách ngăn thạch cao, sàn giả. Là một nhà thầu thâm niên lâu năm, nên việc xây dựng chính sách thanh toán minh bạch và dễ dàng cho quý khách hàng mua sắm là điều cần thiết và nhất định phải làm của Kim Long Hoa. Khi mua hàng tại Kim Long Hoa, Quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau theo các phương thức sau:


THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT:

1.1 Thanh toán trực tiếp tại Showroom Kim Long Hoa:

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, đồng thời làm thủ tục đăng ký bảo hành cho sản phẩm ngay tại showroom của Kim Long Hoa. Thanh toán tiền mặt áp dụng cho cả 2 hình thức mua hàng:
+ Mua trực tiếp tại showroom
+ Đặt mua online trên website https://Phaochinhua.vn/

1.2 Thanh toán khi nhận hàng:

Quá trình thanh toán sau khi nhận hàng được áp dụng khi quý khách hàng mua hàng từ xa và đặt cọc một phần hóa đơn thanh toán. Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng tại địa điểm giao hàng đã thỏa thuận. Thanh toán sau khi nhận hàng cũng được áp dụng cho cả 2 hình thức mua hàng:
+ Mua trực tiếp tại showroom
+ Đặt mua online trên website https://Phaochinhua.vn/

THANH TOÁN ONLINE:

Nhằm đa dạng hóa phương thức thanh toán, cũng như tạo sự tiện lợi tối đa khi mua sắm, quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán online: Nhanh chóng - Tiện lợi - Dễ dàng tại Kim Long Hoa. Quý khách có thể thanh toán online theo các bước như sau:
Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý và thống nhất phương thức vận chuyển, quý khách hang có thể chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của Kim Long Hoa, với nội dung bao gồm:
+ Thông tin khách hàng: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ
+ Tên đơn hàng
+ Số tiền chuyển khoản
+ Ghi chú khác: địa điểm nhận hàng, người nhận hàng, thời gian thuận tiện nhận hàng,...

Thông báo cho Kim Long Hoa: qua điện thoại, email, SMS, fax,… thông tin chuyển khoản, ủy nhiệm chi, chụp màn hình giao dịch ngay khi Quý khách đã thực hiện chuyển khoản thành công.

Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ phía ngân hàng, Kim Long Hoa sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định.

Facebook Instagram Youtube Top