Giỏ hàng

Chính sách Vận chuyển - Giao hàng

Áp dụng cho tất cả đơn hàng mua sắm trực tiếp tại showroom và đặt hàng online trên website Phaochinhua.vn.

Quy định chính sách vận chuyển, giao nhận, lắp đặt sản phẩm của Phaochinhua.vn với mong muốn tạo điều kiện mua sắm tiện lợi tối ưu cho quý khách hàng gần xa tiếp cận và mua sắm những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất.

Phạm vi phân phối và cung cấp sản phẩm tại Kim Long Hoa phủ khắp Việt Nam được hỗ trợ bởi nhiều hình thức vận chuyển, giao nhận: xe máy, ô tô, xe khách liên tỉnh.

Nội dung:
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng được thuận tiện. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng.

  • Giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ showroom của Kim Long Hoa.
  • Giao hàng trong vòng 02 – 03 ngày nếu phạm vi giao hàng dưới 500km tính từ các cửa hàng của Kim Long Hoa.


Kim Long Hoa cam kết hỗ trợ giao hàng miễn phí cho đơn hàng tại tp.HCM có giá trị từ 10 triệu đồng. Trường hợp giao hàng tỉnh xa, đơn hàng lẻ giá trị dưới 10 triệu đồng sẽ được tính thêm phụ phí vận chuyển theo bảng giá của dịch vụ vận chuyển từ bên thứ 3.

Khi hàng được giao, quý khách sẽ được yêu cầu ký xác nhận đã nhận hàng. Quý khách nên kiểm tra sản phẩm kỹ l ưỡng cho bất kì lỗi hoặc hư hại kỹ thuật trước khi ký nhận hàng. Quý khách nên giữ kỹ biên lai mua hàng, chi tiết đơn hàng.

Nếu quý khách không thể có mặt để nhận hàng, chúng tôi sẽ để lại ghi chú hướng dẫn cách gửi hàng lại hoặc đến công ty vận chuyển để nhận.

Trong một vài trường hợp bất ngờ: thời tiết bão lũ, sự cố đường vận chuyển, giao thông không thuận lợi,...dẫn đến tình trạng trễ lịch giao hàng, Bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng báo cáo cụ thể tình hình và đưa ra dự báo sớm nhất khi hàng hóa được vận chuyển đến giúp quý khách hàng thuận tiện sắp xếp nhận hàng.

Facebook Instagram Youtube Top